Hóa trị ung thư gây thiếu hụt 90% magie trong cơ thể

Là khoáng chất đóng vai trò quan trọng giúp duy trì sự ổn định về gen và là một đồng yếu tố cần thiết cho việc tổng hợp và sửa chữa ADN trong cơ thể thế nhưng có tới 90% hàm lượng magiê trong cơ thể bị mất đi trong quá trình hóa trị ở bệnh nhân ung thư.

Tại sao hóa trị ung thư lại gây thiếu magiê??

Hóa trị ung thư là một trong các biện pháp điều trị ung thư mang tính chất toàn thân, là phương pháp điều trị ung thư bằng các thuốc hóa học có tính chất gây độc tế bào.

Khi bệnh nhân ung thư áp dụng phương pháp hóa trị có sử dụng thuốc điều trị hoặc phương pháp 5Fu, docetaxel… đây là những hóa chất dùng điều trị ung thư sẽ làm giảm magiê và gây độc cho thận.

Trong cơ thể có khoảng 37,2 nghìn tỷ tế bào, Trong khi đó tất cả các tế bào trong cơ thể đều cần có magie.Thế nhưng hóa trị và xạ trị lại làm ảnh hưởng rất nhiều bộ phận trong cơ thể. Nó không những tiêu diệt tế bào ung thư mà còn diệt cả tế bào lành, nên khi hóa trị ung thư khiến 90% magie trong cơ thể mất đi. Vì vậy cần phải thiết lập lại sự cân bằng magie trong cơ thể.

hóa trị ung thư
Cơ thể thiếu hụt magie trầm trọng khi hóa trị ung thư

Chưa kể, việc sử dụng phương pháp hóa trị có sử dụng thuốc cisplatin gây ra sự hình thành các liên kết chéo intrastrand DNA, dẫn đến độc tính tế bào trong các khối u và các tế bào phân chia khác, và các liên kết chéo này có trách nhiệm bắt giữ sự phát triển tế bào ung thư.

Ngoài ra việc điều trị hóa chất lâu ngày khiến cho thận không đào thải độc tố thoát ra ngoài được, lâu dần sẽ gây viêm thận, suy thận ở người bệnh.

Một số báo cáo đã chỉ ra rằng cisplatin gây ra sự suy giảm magie và việc bổ sung magie có thể làm giảm độc tính trên thận của cisplatin.

Sự cần thiết của việc bổ sung magiê

Magie là khoáng chất quan trọng thứ 4 trong cơ thể vì vậy việc bổ sung magie là sự cần thiết. Nhất là những người thiếu magiê hoặc đang trong quá trình điều trị ung thư. Rất nhiều các nghiên cứu đã chỉ ra mối quan hệ của magie trong cơ thể đối với ung thư.

Một nghiên cứu tiến cứu được thực hiện ở Thụy Điển trên 35.196 phụ nữ (không bị ung thư ở thời điểm khởi phát) và có độ tuổi từ 55 đến 69 vào năm 1986. Sau 17 năm theo dõi cho thấy 1112 người bị ung thư trực tràng do dùng ít magiê. Những người có chế độ ăn nhiều magiê có thể làm giảm sự xuất hiện của ung thư đại tràng ở phụ nữ.

hóa trị ung thư
Bổ sung magie là sự cần thiết không thể thiếu đối với người đang hóa xạ trị

Một nghiên cứu nữa được tiến hành nhằm tìm kiếm các bằng chứng liên quan đến hiệu quả của việc sử dụng magie trước khi dùng cisplatin trên 496 bệnh nhân có khối u ác tính ở lồng ngực trong đó 161 bệnh nhân được dùng magie và 335 bệnh nhân thì không. Phân tích đa biến cho thấy rằng sử dụng magie trước khi dùng cisplatin làm giảm đáng kể độc tính trên thận do cisplatin gây ra.

Một nghiên cứu ở Mỹ trên 688 ca bệnh nhân u tuyến, 210 ca polyp tăng sản và 1306 ca chứng không bị polyp được thực hiện. Kết quả cho thấy rằng việc sử dụng magiê có liên quan đến một nguy cơ thấp hơn đáng kể u tuyến đại trực tràng, đặc biệt là ở những người có tỷ lệ Ca/Mg ăn vào thấp.

Magie có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể. Thiếu magiê sẽ gây ra nhiều bệnh tật và nguy hiểm hơn sẽ làm gia tăng một số bệnh ung thư. Ngay từ bây giờ hãy bổ sung magie đầy đủ giúp cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

Đăng ký chuyên gia hỗ trợ về sản phẩm


Tác dụng giải độc thận do hóa xạ trị của Ionic Magnesium

Kết quả nghiên cứu từ chuyên san European Journal of Cancer[1] đưa ra kết luận, nếu bệnh nhân ung thư bổ sung thường xuyên Ion Magiê sẽ tăng thêm 63% tỉ lệ sống trên 4 năm, làm giảm tới 50% nguy cơ tử vong vì suy kiệt.

Nghiên cứu được đăng tải trên chuyên trang BMC Pharmacology & Toxicology[2] cho thấy bổ sung ion magiê giúp giảm đáng kể nguy cơ ngộ độc thận do hóa trị.

Theo Support Care Cancer[3] Sử dụng io magiê là một biện pháp bảo vệ thận đơn giản mà không ảnh hưởng đến đến những tác dụng phụ hay tỷ lệ đáp ứng với hóa trị. xạ trị ung thư.

6 lý do bệnh nhân ung thư nên sử dụng Ionic Magnesium

1. Sản phẩm bổ sung khoáng chất bán chạy số #1 tại Hoa Kỳ.

Theo đánh giá của công ty phân tích SPINS® năm 2016 (xem thêm), Ionic Magnesium là nhãn hiệu bán chạy số 1 Hoa Kỳ về bổ sung khoáng Magiê.

2. Nguồn Magiê tự nhiên khai thác tại Great Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ.

Sản xuất bởi Trace Minerals Research® (thành lập từ 1969), sử dụng công nghệ độc quyền ConcenTrace™ giúp loại bỏ 99% tạp chất, tạo ra nguồn khoáng Magiê tinh khiết và an toàn nhất.

3. Magiê trong Ionic Magnesium có tỉ lệ hấp thụ vào cơ thể lên đến 100%

Nguồn Magiê trong Ionic Magnesium là muối Magiê Clorid. Khác với các sản phẩm có chứa Magiê khác (thường là Magiê Sulfat, ít hòa tan và dễ bị đào thải), Magiê Clorid có sinh khả dụng lên đến 100% – theo nghiên cứu của tiến sĩ Carolyn Dean – giúp hấp thụ hoàn toàn ion magiê vào cơ thể – tương đương khi truyền qua huyết thanh.

4. Đạt những chứng chỉ chất lượng và an toàn khắt khe nhất của Hoa Kỳ

NPA - Natural Food Association Chứng nhận thành viên của Hiệp hội sản phẩm thiên nhiên.
cGMP - Current Good Manufacturing Practice FDA – Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận thực hành sản xuất an toàn & tin cậy.
GRAS - Generally Recognized as Safe Chứng nhận nguồn gốc các thành phần trong sản phẩm an toàn cho người sử dụng.
OMRI Listed - Organic Materials Review Institute Chứng nhận sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ (Organic).
Non GMO Verified Chứng nhận không chứa thành phần biến đổi gen.
SPINS Chứng nhận thương hiệu bán chạy số #1 tại Mỹ.

5.Các chuyên gia hàng đầu trên thế giới khuyên dùng

Đặt hàng Ionic Magnesium

BƯỚC 1: Điền thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết BÍ MẬT mọi thông tin cá nhân của khách hàng!

BƯỚC 2: Số lượng đặt hàng

Số hộp x 650.000₫

Lưu ý:

 • Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.
 • Hàng sẽ được giao trong vòng 1 - 2 ngày. Tuy nhiên khó tránh khỏi một số tình huống ngoài ý muốn gây ra chậm trễ, kính mong quý khách thông cảm.
 • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 1800.6582

6. Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu chính hãng

Xác nhận công bố của Bộ Y tế

Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức (NHATDUC Medical Equipment and Medicine JSC) là nhà phân phối chính thức Ionic Magnesium tại thị trường Việt Nam.

ionic magnesium
Giấy chứng nhận phân phối độc quyền

Đặt hàng Ionic Magnesium

BƯỚC 1: Điền thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết BÍ MẬT mọi thông tin cá nhân của khách hàng!

BƯỚC 2: Số lượng đặt hàng

Số hộp x 650.000₫

Lưu ý:

 • Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.
 • Hàng sẽ được giao trong vòng 1 - 2 ngày. Tuy nhiên khó tránh khỏi một số tình huống ngoài ý muốn gây ra chậm trễ, kính mong quý khách thông cảm.
 • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 1800.6582

(Lưu ý): Hiện nay có nhiều nguồn hàng không chính thống, nếu bạn không để thông tin tại đây hoặc Hotline miễn cước 18006582 thì quý công ty không chịu trách nhiệm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm các bạn sử dụng. Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: 

[1]: https://magie.vn/

[2]: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4705892/

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

13 bình luận tại website

 1. oanh

  cho e hỏi e bị k vú độ 2. Chưa mổ bs cho truyền hóa chất. E đã truyền đc 1 đợt thì có dùng được thuốc k?. em cảm ơn

  Trả lời · 05/01/2019
  1. Đây là sp bán chạy số 1 tại Mỹ, đạt được những chứng chỉ chất lượng & an toàn khắt khe nhất của Hoa Kỳ. Theo nghiên cứu của Hiệp hội nghiên cứu ung thư MỸ khi sử dụng inoic magne thường xuyên sẽ làm giảm tới 32% tái phát ung thư. Nếu chị quan tâm, e gửi chị bản gốc của nghiên cứu này nhé.
   Với những bệnh nhân mắc bệnh u bướu thì đây là sản phẩm nhất thiết phải sử dụng thường xuyên như ăn uống hàng ngày.Ngoài ra Bạn có thể để lại SĐT hoặc gọi đến tổng đài 18006582 để được tư vấn và hỗ trợ.

   Trả lời · 09/01/2019
 2. bùi xuân

  Em năm nay 50T bị U lympho gd3, vừa hóa trị đợt đầu tiên xong, sức khỏe em ngày càng kém đi, hiện tại đau toàn thân, chỉ đi được vài bước, không tự đứng dậy được, ăn thì nghẹn lắm, đồ ăn toàn phải xay ra. em đang bối rối quá và muốn dùng thêm thuốc thì có thể dùng thuốc gì thải độc cũng như bồi bổ. Bs tây y thì chỉ dặn ăn uống đầy đủ nhưng m có ăn được.

  Trả lời · 05/01/2019
  1. Hóa trị sẽ gây nhiễm độc thận. Khi bệnh nhân bị nhiễm độc dẫn đến suy thận sẽ làm giảm cơ hội điều trị – do bs buộc phải giảm liều hóa chất. Như vậy, sẽ ảnh hưởng đến cơ hội sống sót gấp nhiều lần. Một nghiên cứu của Nhật trên 4000 bn cho thấy sử dụng Ion magie liên tục trong suốt quá trình hóa xạ trị sẽ giúp giảm 75% nguy cơ suy thận giúp quá trình hóa trị được thuận lợi và tăng cơ hội sống. Bạn có thể để lại SĐT hoặc gọi đến tổng đài 18006582 để được tư vấn và hỗ trợ.

   Trả lời · 09/01/2019
 3. Thảo

  Bố em bị ut phổi giai đoạn 1 đang hóa trị thì có dg được không ạ

  Trả lời · 06/01/2019
  1. Đây là sản phẩm bán chạy số 1 tại Mỹ, đạt được những chứng chỉ chất lượng & an toàn khắt khe nhất của Hoa Kỳ. Theo nghiên cứu của Hiệp hội nghiên cứu ung thư MỸ khi sử dụng inoic magne thường xuyên sẽ làm giảm tới 32% tái phát ung thư.
   Với những bệnh nhân mắc bệnh u bướu thì đây là sản phẩm nhất thiết phải sử dụng thường xuyên như ăn uống hàng ngày. ngoài ra bạn có thể để lại sđt hoặc gọi đến tổng đài 18006582 để được tư vấn và hỗ trợ.

   Trả lời · 09/01/2019
  2. Đây là sản phẩm bán chạy số 1 tại Mỹ, đạt được những chứng chỉ chất lượng & an toàn khắt khe nhất của Hoa Kỳ. Theo nghiên cứu của Hiệp hội nghiên cứu ung thư MỸ khi sử dụng inoic magne thường xuyên sẽ làm giảm tới 32% tái phát ung thư.
   Với những bệnh nhân mắc bệnh u bướu thì đây là sản phẩm nhất thiết phải sử dụng thường xuyên như ăn uống hàng ngày. ngoài ra bạn có thể để lại sđt hoặc gọi đến tổng đài 18006582 để được tư vấn và hỗ trợ.

   Trả lời · 09/01/2019
 4. hoa

  Em chào bác sĩ.
  Bsi cho e hỏi bà em truyền hoá chất lần thứ 3 rồi. Mà tại bà cũng lớn tuổi nên sức khoẻ yếu quá. K ăn uống đc gì. Bà bị đau hàm và bị chảy máu chân răng nữa nên càng k ăn đc.
  Các chị cho e hỏi có thực phẩm nào tốt để bổ sung cho cơ thể đỡ mệt k ạ? Hay có thể làm món ăn giúp cơ thể khoẻ hơn k ạ?
  E cảm ơn ạ ❤️

  Trả lời · 08/01/2019
  1. hóa trị sẽ gây nhiễm độc thận. Khi bn bị nhiễm độc dẫn đến suy thận sẽ làm giảm cơ hội điều trị – do bs buộc phải giảm liều hóa chất. Như vậy, sẽ ảnh hưởng đến cơ hội sống sót gấp nhiều lần. Một nghiên cứu của Nhật trên 4000 bn cho thấy sử dụng Ion magie liên tục trong suốt quá trình hóa xạ trị sẽ giúp giảm 75% nguy cơ suy thận giúp quá trình hóa trị được thuận lợi và tăng cơ hội sống. Bạn có thể để lại SĐT hoặc gọi đến tổng đài 18006582 để được tư vấn và hỗ trợ.

   Trả lời · 09/01/2019
 5. nguyen le

  tưa vấn cho em với hiện tại bay giờ là em điều trị song rồi em thể nội tiết thì bây giờ có uống được sản phẩm không tư vấn em với

  Trả lời · 08/01/2019
  1. Chào bạn.
   Ionic magnesium hỗ trợ cơ thể người bệnh phục hồi nhanh chóng sau quá trình điều trị, giảm nguy cơ tái phát. Là sản phẩm bán chạy số 1 tại Mỹ và có tỉ lệ hấp thu cao. hỗ trợ cơ thể phục hồi nhanh. bạn có thể cho biết bạn bị K gì? ngoài ra bạn có thể để lại sđt hoặc gọi đến tổng đài 18006582 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn luôn khỏe

   Trả lời · 09/01/2019
  1. Chào bạn!
   Hiện nay đang có chương trình Mua 2 lọ to sẽ được tặng 1 lọ nhỏ. Bạn đặt hàng vui lòng để lại thông tin, địa chỉ và SDT hoặc gọi ngay đến tổng đài 18006582 để được tư vấn và hỗ trợ.

   Trả lời · 09/01/2019

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.

Hotline: 0934.548.333
Chat Facebook
Chat Zalo