Người mắc ung thư vú sống được bao lâu?

Ung thư vú sống được bao lâu là mối quan tâm không chỉ của riêng bệnh nhân mà của cả người có người nhà đang mắc bệnh ung thư? Vậy thời gian sống đối với người bị ung thư vú là  bao lâu?

Người mắc ung thư vú sống được bao lâu?

Thời gian sống của người mắc ung thư vú là bao lâu?

Để trả lời chính xác cho câu trả lời này là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bệnh càng được phát hiện sớm sẽ càng giúp cho quá trình điều trị có hiệu quả giúp kéo dài thêm tuổi thọ cho người bệnh.

Theo PGS.TS Nguyễn Văn Thuấn, Bệnh viện K thì ung thư vú hoàn toàn có thể chữa khỏi. Khi phát hiện sớm, việc kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư cũng như điều trị sẽ không quá khó khăn. Như số liệu thông kê thu được thì có đến 80% bệnh nhân ung thư có cơ hội chữa khỏi khi bệnh mới ở giai đoạn đầu. Và khi bệnh phát triển sang giai đoạn 2 thì tỷ lệ giảm xuống còn 60%. Đến giai đoạn 3 thì cơ hội rất mong manh. Giai đoạn cuối, các bác sĩ hầu như chỉ có thể kéo dài sự sống và giảm đau mà thôi. Chứ rất khó có thể nói rằng bệnh nhân có thể được chữa khỏi và sống khỏe mạnh.

Việc chuẩn đoán thời gian sống của bệnh nhân ung thư vú phải dựa vào những yếu tố

Khối u của bạn là u ác tính hay lành tính

Kết quả kiểm tra khối u thuộc u lành hay u ác tính sẽ quyết định đến quá trình điều trị và kết quả điều trị mang lại. Nếu khôi u của bạn là khối u ác tính, có tốc độ phát triển di căn nhanh thì sẽ làm rút ngắn thời gian sống của bạn. Vì thế, việc phát hiện và được điều trị ung thư kịp thời, càng sớm sẽ càng đem lại các kết quả khả quan hơn.

Dựa vào kích thước khối u, mức độ di căn hạch nách, tình trạng di căn xa hay gần, người ta chia ung thư vú làm 5 giai đoạn: 0, I, II, III và IV.

Giai đoạn 0 là ung thư tại chỗ, chưa có di căn hạch. Những giai đoạn sau khi u to hoặc di căn hạch nhiều. Giai đoạn IV là giai đoạn cuối đã có di căn xa vào xương, phổi, gan, não… vì thế bệnh nhân cần được làm các xét nghiệm để đánh giá tình trạng bệnh.

ung thư vú
Thời gian sống của người mắc ung thư vú tùy thuộc vào từng giai đoạn bệnh và thể trạng của mỗi người bệnh

Bạn cũng cần lưu ý rằng, mắc ung thư vú không phải tất cả các bệnh nhân đều sẽ tử vong, điều đó sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào các phương pháp điều trị cũng như ý chí, thể trạng của người bệnh trong việc tự đấu tranh trong cuộc chiến chống lại ung thư.

Bên cạnh việc điều trị bằng các phương pháp y tế giúp tăng cường và bảo vệ hệ miễn dịch của cơ thể người nhà còn cần “điều trị” cả vấn đề tâm lý cho bệnh nhân. Việc giúp bệnh nhân giữ vững được tinh thần, lạc quan và tin tưởng vào phương pháp điều trị sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với việc kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Tuy nhiên, ung thư vú sống được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng, tiến triển theo từng giai đoạn bệnh cụ thể của mỗi người.

Việc chuẩn đoán ung thư giai đoạn nào sống được thêm bao nhiêu lâu hoàn toàn chỉ mang tính chất tương đối. Bởi mọi sự chuẩn đoán đều cần dựa vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân, cũng như khả năng đáp ứng điều trị của từng người bệnh.

Ngày nay với sự tiến bộ của y khoa trong điều trị ung thư vú mang lại hiệu quả khả quan, kéo dài thêm tuổi thọ cho người bệnh.

Bổ sung khoáng chất hỗ trợ người bệnh trong quá trình hóa xạ trị

Ionic magnesium là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa khoáng vi lượng ion magie clorit có tỉ lệ hấp thu ấn tượng và là dạng magie tốt nhất được hấp thu qua các tế bào và mô. Bổ sung magie giúp tăng cường sức khỏe, giảm đáng kể nguy cơ ngộ độc thận do hóa trị.

Một nghiên cứu của Nhật trên 4000 bệnh nhân cho thấy sử dụng Ion magie liên tục trong suốt quá trình hóa xạ trị sẽ giúp giảm 75% nguy cơ suy thận giúp quá trình hóa trị được thuận lợi và tăng cơ hội sống.

Ionic Magnesium là nhãn hiệu bán chạy số 1 Hoa Kỳ về bổ sung khoáng Magiê. Nguồn Magiê trong Ionic Magnesium là muối Magiê Clorid có sinh khả dụng lên đến 100% – theo nghiên cứu của tiến sĩ Carolyn Dean – giúp hấp thụ hoàn toàn ion magiê vào cơ thể – tương đương khi truyền qua huyết thanh.Sản xuất bởi Trace Minerals Research® (thành lập từ 1969), sử dụng công nghệ độc quyền ConcenTrace™ giúp loại bỏ 99% tạp chất, tạo ra nguồn khoáng Magiê tinh khiết và an toàn nhất nên bạn yên tâm khi dùng.

Hiện tại sản phẩm Ionic magnesium đang trong quá trình xây dựng hệ thống phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Để hỗ trợ nhiều hơn cho bệnh nhân, công ty Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức trực tiếp phân phối trên kênh Bán Hàng Trực Tuyến với chương trình khuyến mại lớn.

ung thư vú

Để được Bác sĩ & Dược sĩ trực tiếp tư vấn thêm thông tin miễn phí trước khi quyết định sử dụng, bạn vui lòng liên hệ theo 1 trong 3 hình thức sau:

  • Đặt hàng trực tuyến Ionic Magnesium tại ĐÂY.
  • Gọi trực tiếp đến tổng đài miễn cước 1800 6582.
  • Để lại Họ tên và Số điện thoại để Đăng ký tư vấn Miễn phí.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1, bạn sẽ được tư vấn thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng.

CÔNG TY KHÔNG PHẢI CÁ NHÂN BÁN HÀNG TRÊN MẠNG:

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức và độc quyền khu vực phía bắc

Website giaidocungth.vn này là kênh thông tin chính thống của công ty.

Nếu bạn muốn được tư vấn hoặc mua hàng. 100% địa chỉ này là uy tín nhất.

Đăng ký chuyên gia hỗ trợ về sản phẩm


Tác dụng giải độc thận do hóa xạ trị của Ionic Magnesium

Kết quả nghiên cứu từ chuyên san European Journal of Cancer[1] đưa ra kết luận, nếu bệnh nhân ung thư bổ sung thường xuyên Ion Magiê sẽ tăng thêm 63% tỉ lệ sống trên 4 năm, làm giảm tới 50% nguy cơ tử vong vì suy kiệt.

Nghiên cứu được đăng tải trên chuyên trang BMC Pharmacology & Toxicology[2] cho thấy bổ sung ion magiê giúp giảm đáng kể nguy cơ ngộ độc thận do hóa trị.

Theo Support Care Cancer[3] Sử dụng io magiê là một biện pháp bảo vệ thận đơn giản mà không ảnh hưởng đến đến những tác dụng phụ hay tỷ lệ đáp ứng với hóa trị. xạ trị ung thư.

6 lý do bệnh nhân ung thư nên sử dụng Ionic Magnesium

1. Sản phẩm bổ sung khoáng chất bán chạy số #1 tại Hoa Kỳ.

Theo đánh giá của công ty phân tích SPINS® năm 2016 (xem thêm), Ionic Magnesium là nhãn hiệu bán chạy số 1 Hoa Kỳ về bổ sung khoáng Magiê.

2. Nguồn Magiê tự nhiên khai thác tại Great Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ.

Sản xuất bởi Trace Minerals Research® (thành lập từ 1969), sử dụng công nghệ độc quyền ConcenTrace™ giúp loại bỏ 99% tạp chất, tạo ra nguồn khoáng Magiê tinh khiết và an toàn nhất.

3. Magiê trong Ionic Magnesium có tỉ lệ hấp thụ vào cơ thể lên đến 100%

Nguồn Magiê trong Ionic Magnesium là muối Magiê Clorid. Khác với các sản phẩm có chứa Magiê khác (thường là Magiê Sulfat, ít hòa tan và dễ bị đào thải), Magiê Clorid có sinh khả dụng lên đến 100% – theo nghiên cứu của tiến sĩ Carolyn Dean – giúp hấp thụ hoàn toàn ion magiê vào cơ thể – tương đương khi truyền qua huyết thanh.

4. Đạt những chứng chỉ chất lượng và an toàn khắt khe nhất của Hoa Kỳ

NPA - Natural Food Association Chứng nhận thành viên của Hiệp hội sản phẩm thiên nhiên.
cGMP - Current Good Manufacturing Practice FDA – Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận thực hành sản xuất an toàn & tin cậy.
GRAS - Generally Recognized as Safe Chứng nhận nguồn gốc các thành phần trong sản phẩm an toàn cho người sử dụng.
OMRI Listed - Organic Materials Review Institute Chứng nhận sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ (Organic).
Non GMO Verified Chứng nhận không chứa thành phần biến đổi gen.
SPINS Chứng nhận thương hiệu bán chạy số #1 tại Mỹ.

5.Các chuyên gia hàng đầu trên thế giới khuyên dùng

Đặt hàng Ionic Magnesium

BƯỚC 1: Điền thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết BÍ MẬT mọi thông tin cá nhân của khách hàng!

BƯỚC 2: Số lượng đặt hàng

Số hộp x 650.000₫

Lưu ý:

  • Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.
  • Hàng sẽ được giao trong vòng 1 - 2 ngày. Tuy nhiên khó tránh khỏi một số tình huống ngoài ý muốn gây ra chậm trễ, kính mong quý khách thông cảm.
  • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 1800.6582

6. Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu chính hãng

Xác nhận công bố của Bộ Y tế

Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức (NHATDUC Medical Equipment and Medicine JSC) là nhà phân phối chính thức Ionic Magnesium tại thị trường Việt Nam.

ionic magnesium
Giấy chứng nhận phân phối độc quyền

Đặt hàng Ionic Magnesium

BƯỚC 1: Điền thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết BÍ MẬT mọi thông tin cá nhân của khách hàng!

BƯỚC 2: Số lượng đặt hàng

Số hộp x 650.000₫

Lưu ý:

  • Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.
  • Hàng sẽ được giao trong vòng 1 - 2 ngày. Tuy nhiên khó tránh khỏi một số tình huống ngoài ý muốn gây ra chậm trễ, kính mong quý khách thông cảm.
  • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 1800.6582

(Lưu ý): Hiện nay có nhiều nguồn hàng không chính thống, nếu bạn không để thông tin tại đây hoặc Hotline miễn cước 18006582 thì quý công ty không chịu trách nhiệm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm các bạn sử dụng. Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn:

[1] https://www.ejcancer.com
[2] https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4272804/

[3] https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/27699503

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

DS Huệ Đức

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.