Cho tôi hỏi sản phẩm ionic magnesium có thực sự tốt không?

...

Ionic magnesium của công ty nào?

Hỏi bởi Không rõ

Ionic magnesium là thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ sung ion magie giúp giảm stress, chuột rút, đau nửa đầu... được sản xuất và đóng chai bởi Trace Minerals Research (Ogden, Utah, Hoa Kỳ) theo tiêu chuẩn cGMP, TruLabel™, GRAS. Được phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức. [caption id="attachment_377" align="aligncenter" width="960"]Ionic magnesium của công ty nào? Hình ảnh sản phẩm ionic magnesium[/caption]

THÀNH PHẦN

Liều dùng hàng ngày: 4 mL (tương đương 0.8 thìa cà phê).
4 mL Ionic Magnesium chứa %DV (*)
Magiê (Magnesium) 400 mg 100%
Clorid (Chloride) 1120 mg 33%
Natri (Sodium) 10 mg <1%
Kali (Potassium) 5 mg <1%
Sulfat (Sulfate) 90 mg
Boron 1.5 mg
(*) %DV (Daily Value) là phần trăm giá trị dinh dưỡng so với nhu cầu của cơ thể hàng ngày dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế Hoa Kỳ (FDA). (†) Giá trị dinh dưỡng hàng ngày chưa được xác định.

CÔNG DỤNG

Bổ sung ion Magiê, giúp giảm Stress, giúp phòng ngừa rối loạn nhịp tim, giúp giảm chứng chuột rút, đau nửa đầu.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người cần bổ sung Magiê, người thường xuyên căng thẳng, stress, bị chuột rút, đau nửa đầu, rối loạn nhịp tim, người đang bổ sung canxi, phụ nữ mang thai và cho con bú.

CÁCH SỬ DỤNG

Dùng uống, mỗi ngày sử dụng 1.5 – 4 mL (30 – 65 giọt) Ionic Magnesium, pha loãng với nước hoặc thức uống yêu thích của bạn (nên chia làm 3 – 4 lần).

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

THÔNG TIN THÊM

  • Sản phẩm không chứa chất gây dị ứng, không chứa Gluten, sản phẩm thuần chay, không chứa thành phần biến đổi gen (NON-GMP).
  • Đạt chứng nhận cGMP, GRAS, siêu tích điện với ConcenTrace® giúp hấp thu tốt hơn.
  • XNCB: 9983/2015/ATTP-XNCB
  • XNQC: 00439/2017/XNQC-ATTP
QUY CÁCH: 118ml/lọ XUẤT XỨ: Hoa Kỳ Được sản xuất đóng chai bởi Trace Minerals Research (Ogden, Utah, Hoa Kỳ) Nhập khẩu bởi Công ty TNHH Công Nghệ Hữu Thắng Địa chỉ: 1039 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp. HCM PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM  Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức Địa chỉ: 23/3 Phạm tuấn tài, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh  


Chào bác sĩ, ionic magnesium mua ở đâu , có giá là bao nhiêu? 1 lọ uống được bao nhiêu? uống trong bao lâu thì giải độc thận ạ?


Khi mắc ung thư phổi có nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe ionic magnesium không? và nên sử dụng như thế nào cho hiệu quả nhất?